PHƯƠNG PHÁP GIÚP TRẺ HAM HỌC, HỌC NHANH NHỚ LÂU RẤT TUYỆT VỜI

Chia sẻ đến quý phụ huynh nhà mình phần mềm Siêu trí nhớ học đường, có nhiều kỹ năng rất có ích cho Bé, giúp Bé có được tư duy sống tích cực hơn và đạo đức ngày một tốt hơn. Các đoạn video hướng dẫn học từ lớp 1 đến lớp 12 đơn giản, dễ hiểu, sinh động, giúp Bé nhanh thuộc bài hơn và học tập có phương pháp hơn từ đó giúp Bé có được nhiều thời gian vui chơi giải trí thoải mái, giảm bớt gánh nặng về áp lực căng thẳng mệt mỏi trong việc học (Tất cả các môn học). Hiện giờ Chánh Tuân đang là cộng tác viên bên này, nếu quý phụ huynh nhờ Chánh Tuân mua giúp và kích hoạt tài khoản khóa học này trước ngày 28/6/2021 sẽ được rất nhiều lợi ích:

Tặng giá Tài khoản VIP trọn đời gồm 12 lớp học: 1.368.000 đồng. (Một khoản chi phí quá rẻ so với những giá trị mà con em mình sẽ nhận đươc).

01 Tài khoản VIP trọn đời gồm 12 lớp học, từ 28/6 sẽ cập nhật phiên bản song ngữ Việt-Anh miễn phí (sau ngày 28/6 sẽ lên giá thêm 1 triệu đồng/ 1 tài khoản, nghĩa là đến ngày 29/06/2021 trở đi đăng ký tài khoản sẽ có giá: 2.368.000 đồng.)

01 cuốn sách Siêu trí nhớ học đường tặng qua đường Bưu Điện.

Nếu mua 2 tài khoản được tặng thêm 1 sách “Kích hoạt thiên tài sáng tạo” trị giá 00k/cuốn. NẾU QUÝ PHỤ HUYNH QUAN TÂM, VUI LÒNG LIÊN LẠC VỚI Chánh Tuân SỚM QUA SỐ ĐTDĐ: 0937.68.78.79 HOẶC CÓ THỂ TỰ ĐĂNG KÝ MUA KHÓA HỌC NÀY QUA ĐƯỜNG LINK MÀU XANH BÊN DƯỚI:

https://sieutrinhohocduong.work/tran-chanh-tuan/

ttps://sieutrinhohocduong.work/tran-chanh-tuan/

NU QUÝ PHỤ HUYNH NÀO MUỐN LÀM CỘNG TÁC VIÊN VỚI “SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG” thì kết bạn và nhắn tin ho Chánh Tuân qua số ĐTDĐ: 0937.68.78.79 để được tư vấn, hướng dẫn nhé.

CẢM ƠN QUÝ PHỤ HUYNH RẤT NHIỀU!

Post Author: Ban Biên Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *